Tưng bừng “ hội chợ xuân của bé” tại trường Mầm Non Tế Lợi

Đăng lúc: 15:03:52 10/03/2023 (GMT+7)

Ảnh 6 bài 4.jpgHòa chung không khí háo hức, vui tươi, chuẩn bị đón tết mừng xuân Quý Mão 2023, Trường Mầm non Tế Lợi tưng bừng tổ chức hội chợ xuân của bé với chủ đề : “Xuân gắn kết, tết yêu thương”.

Bằng các nguyên liệu thiên nhiên gần gũi với trẻ cùng các hình ảnh quen thuộc ngày tết như tràng pháo, câu đối đỏ, bánh chưng xanh và những sắc hoa rực rỡ, tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường đã kết hợp với phụ huynh đã tạo nên không gian hội chợ xuân bắt mắt, độc đáo với không khí tươi vui tràn ngập khắp nơi.

Tham gia hội chợ các bé được trải nghiệm gói bánh chưng, được tìm hiểu về những món ăn, mặt hàng đặc sản, truyền thông của quê hương ngày tết. Đây là hoạt động bổ ích, là cơ hội để trẻ được trải nghiệm thực tế. Mở rộng sự hiểu biết của mình về văn hóa truyền thống và phong tục tập quán quê hương. Đồng thời qua hoạt động này cũng tăng cường sự phối hợp giữa nhà trường, gia đình, xã hội để làm tốt công tác chăm sóc, giáo dục và rèn thêm kỹ năng sống cho trẻ.

Ảnh 1 bài 4.jpg

Ảnh 2 bài 4.jpg