Trường Mầm Non Tế Lợi khai giảng năm học 2022 – 2023

Đăng lúc: 15:47:03 15/02/2023 (GMT+7)

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước đón chào ngày khai giảng năm học mới, ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Sáng ngày 05/9/2022,Trường Mầm Non Tế Lợi long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022 – 2023.

Về dự lễ khai giảng có đồng chí Lê Văn Hùng – P.BT Đảng ủy – Chủ tịch UBND cùng các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể trong xã.

Buổi lễ đã diễn ra trong niềm vui hân hoan của các bé trong những ngày đầu tới trường. Với quyết tâm, nỗ lực cao nhất, cô và trò trường Mầm Non Tế Lợi hứa hẹn sẽ gặt hái thật nhiều thành tích xuất sắc trong năm học mới
    Ảnh 1.jpg
Ảnh 2.jpg
Học sinh biểu diễn văn nghệ và nhận quà lưu niệm trong buổi lễ khai giảng

Ảnh 2.jpg

Đ/c Lê Văn Hùng – P.BT Đảng ủy – Chủ tịch UBND  phát biểu tại lễ khai giảng năm học.
Ảnh 3.jpg

Ảnh 4.jpg
Lãnh đạo địa phương và lãnh đạo nhà trường trao thưởng cho giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học.

Ảnh 6.jpg

Lãnh đạo địa phương chụp ảnh lưu niệm cùng CBGV – NV nhà trường